Hiện nay có loại men vi sinh nào tốt cho bé?

himita banner

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm men vi sinh cho trẻ nhỏ giúp hỗ trợ khắc phục các bệnh đường tiêu hóa, các bệnh lý đường ruột. Vậy loại men vi sinh nào tốt cho bé? Hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích chi tiết dưới đây.

Men vi sinh có tác dụng gì?

Men vi sinh thành phần chính là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột (lợi khuẩn). Trong ruột non và già của chúng ta bình thường khỏe mạnh sẽ có rất nhiều lợi khuẩn cư trú ở đây và tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, với tỉ lệ 85 % lợi khuẩn – 15 % hại khuẩn.

Lợi khuẩn ở ruột non giúp hấp thụ thức ăn, thanh lọc ngăn không cho các chất độc vào máu gây hại cho gan, thận và các bộ phận khác trong cơ thể. Lợi khuẩn ở ruột già (đại tràng) tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hóa thức ăn và bảo vệ ruột già.

Lợi khuẩn đường ruột

Lợi khuẩn đường ruột có vai trò quan trọng đối với sự tiêu hóa

Các lợi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động. Nhờ đó, đường ruột khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Việc bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột và chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích… là hết sức cần thiết.

Loại men vi sinh nào tốt cho bé?

Hiện nay, men vi sinh Himita xuất xứ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Những  lý do bạn các mẹ nên chọn men vi sinh Himita để chăm sóc sức khỏe con yêu mỗi ngày là:

-Men vi sinh Himita kết hợp đa dạng các chủng lợi khuẩn có khả năng sống từ ruột non đến ruột già, giúp tối đa hóa lợi ích từ các đặc tính của mỗi chủng, đồng thời phối hợp cùng prebiotic và các vitamin bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ.

-Himita có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Sản phẩm này được bào chế dưới dạng bột đóng gói stick rất tiện dụng, lại có vị cam phù hợp với sở thích và khẩu vị của trẻ nhỏ.

Men vi sinh Himita

Mẹ nên bổ sung thêm men vi sinh Himita để con ăn ngon, hấp thụ tốt

– Men vi sinh Himita phòng các chứng rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, tăng khả năng hấp thu, trẻ ăn uống thoải mái, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm,… Đây cũng chính là lí do tại sao rất nhiều bà mẹ yêu thích sử dụng sản phẩm này.

Có thể thấy, khi đã hiểu rõ về công dụng của probiotics, các mẹ lại băn khoăn không biết loại men vi sinh nào tốt cho bé nhà mình. Điều này cũng dễ hiểu bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm men vi sinh gây tâm lý hoang mang, khó lựa chọn.

Himita đã và đang xuất hiện ở tủ thuốc của nhiều gia đình Việt bởi sản phẩm này không chỉ hiệu quả đối với các chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ mà người lớn cũng có thể sử dụng.

Chúng ta có thể dễ dàng mua men vi sinh Himita tại các hiệu thuốc trên khắp các tỉnh thành. Để biết địa chỉ hiệu thuốc gần nhất có bán Himita, mẹ hãy liên hệ đến tổng đài 18001125, các dược sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể và cũng sẽ tư vấn thêm nếu các mẹ có bất cứ băn khoăn nào về các vấn đề khác liên quan đến cách chọn men vi sinh nào tốt cho bé nhé!

chat voi duoc si


1800 1125