Kinh nghiệm loại trừ RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TIÊU CHẢY cho các con của Lý Hải Minh Hà

Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ với những biểu hiện như: đầy bụng, táo bón, đi ngoài tóe nước, đi ngoài phân sống, chán ăn,… bởi hệ tiêu hóa của các con còn non yếu và chưa hoàn thiện. Cả Rio, Cherry, Sunny và Mio nhà mình cũng đều không tránh khỏi những bệnh này nhưng thật may, khi các con mới có triệu chứng Hà đã có bí kíp là bổ sung lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho con. Còn khi bé bị tiêu chảy, Hà xử lý bằng cách:
🍂 Bổ sung ngay nước và điện giải cho con bằng oresol
🍂 Cho con uống nước, đặc biệt sau mỗi lần đi ngoài, nếu bé không được bù nước kịp thời sẽ khiến bệnh của con trở nên nặng hơn.

Kinh nghiệm loại trừ rối loạn tiêu hóa của gia đình Lý Hải Minh Hà


Các mẹ cũng cần lưu ý: có 3 nguyên nhân gây tiêu chảy thường gặp, cách xử lý chúng cũng rất khác nhau nhé.


🌻 1 Tiêu chảy do sử dụng kháng sinh


Tình trạng này thường xảy ra trong hoặc ngay sau liệu trình điều trị kháng sinh. Khi đó các thuốc cầm tiêu chảy thường không phát huy tác dụng.
Cách an toàn và hiệu quả khi này là bổ sung ngay men vi sinh cho trẻ. Các mẹ lưu ý nên cho con uống men vi sinh ngay khi trẻ bắt đầu sử dụng kháng sinh . Và uống men vi sinh sau khi uống kháng sinh ít nhất 2 giờ
Nếu trẻ đi ngoài tóe nước, mẹ cần cho trẻ tái khám để đổi thuốc khác

Tiêu chảy do sử dụng kháng sinh


🌻 2 Tiêu chảy do nhiễm trùng đường ruột


Tình trạng này có thể xảy ra khi trẻ mắc các bệnh đường hô hấp, do trẻ nuốt đờm có chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh hoặc sau khi trẻ ăn thức ăn ôi thiu, nguồn nước không vệ sinh.
Ở mức nhẹ, con thường đi phân lỏng, có thể lẫn chút nhầy. Khi đó mẹ có thể bổ sung men vi sinh cho trẻ và đảm bảo cho trẻ ăn chín uống sôi, thực phẩm vệ sinh


🌻 3 Tiêu chảy do khẩu phần ăn không hợp lý


Tình trạng này thường gặp khi mới tập ăn dặm. Vì lúc này hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện, chưa tiêu hóa được thức ăn mới. Lúc này mẹ cần tạm ngưng việc cho con ăn dặm. Mẹ có thể bắt đầu lại sau 2 tuần. Khi đó mẹ nên nhớ kết hợp dùng men vi sinh cho con để cải thiện khả năng tiêu hóa

Kinh nghiệm loại trừ rối loạn tiêu hóa của gia đình Lý Hải Minh Hà


Một  lần sang Hàn, thấy các mẹ bên đó rất hay dùng men vi sinh của tập đoàn Chong Kun Dang Health Care- loại men vi sinh bán chạy nhất Hàn Quốc, sử dụng nguồn nguyên liệu của Mỹ để để loại trừ Rối Loạn Tiêu Hóa: táo bón, đầy bụng, ăn uống kém hấp thu, Tiêu Chảy cho con nên Hà thường xuyên gửi xách tay loại này về. Men này bổ sung 5 chủng lợi khuẩn phân bổ từ ruột non đến ruột già, mùi vị thì thơm ngon như kẹo, bọn trẻ con nhà mình rất thích nên mình rất yên tâm. Gần đây tìm hiểu thì được thấy loại này được nhập về Việt Nam với tên là men vi sinh Himita, sản phẩm được bán phổ biến tại các nhà thuốc nên việc mua cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chúc các mẹ có được kinh nghiệm hay để chăm sóc cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh mỗi ngày nhé!

 

Nguồn: https://www.facebook.com/lyhai.minhha/posts/1528148523895938

ads banner


1800 1125