Men vi sinh Himita dùng được cho những đối tượng nào?

himita banner

Hiện nay, trong rất nhiều giải pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ thì Himita là men vi sinh được đông đảo gia đình có con nhỏ ưa chuộng bởi những lợi ích, hiệu quả của nó. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc men vi sinh Himita dùng được cho những đối tượng nào, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua phân tích dưới đây.

Vì sao nên dùng men vi sinh?

Trong ruột già chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi, tạo thành một hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, đồng thời tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hóa thức ăn và bảo vệ đường ruột. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khác nhau gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến cho hoạt động của hệ tiêu hóa gặp trục trặc, lúc này men vi sinh đóng vai trò cung cấp các lợi khuẩn.

Các lợi khuẩn này làm nhiệm vụ lên men thức ăn, khống chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, kiểm soát các vấn đề rối loạn tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Nhờ đó, đường ruột có thể thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

men-vi-sinh

Men vi sinh cung cấp lợi khuẩn tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Lý do nên dùng men vi sinh cụ thể là:
– Nâng cao chức năng của toàn bộ đường tiêu hoá.
– Bảo vệ đường ruột trước các tác nhân gây bệnh.
– Thiết lập và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột.
– Sản xuất và điều hòa nồng độ các vitamin và hormone.
– Thực hiện chức năng miễn dịch.

Men vi sinh Himita dùng cho những đối tượng nào?

+ Lứa tuổi

Rất nhiều cha mẹ sử dụng men vi sinh cho các con để đảm bảo cho hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh dù là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa tốt cho trẻ tuy nhiên, men vi sinh có thể dùng cho cả người lớn với những lợi ích tương tự.

+ Chỉ định dùng trong những trường hợp

Himita được dùng trong những trường hợp:
– Thường xuyên phải dùng thuốc kháng sinh gây rối loạn tiêu hóa
– Do chế độ ăn uống không phù hợp, đặc biệt là trẻ bước vào thời kỳ ăn dặm và trẻ nhỏ ăn những thực phẩm không đảm bảo (thức ăn chế biến sai cách, thức ăn để lâu, thực phẩm khó tiêu,…)
– Do nhiễm khuẩn từ thức ăn, đồ vật tiếp xúc, nguồn nước, môi trường sống.
– Trẻ bị rối loạn tiêu hóa gây táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, phân sống, hấp thụ kém, chậm tăng cân… do hệ tiêu hóa còn non yếu và các nguyên nhân khách quan khác.

tre-chan-an-hap-thu-kem

Trẻ chán ăn, hấp thu kém nên sử dụng men vi sinh để cải thiện

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh Himita

+ Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi có thể dùng trực tiếp, không cần pha với nước
– Bổ sung lợi khuẩn đảm bảo hoạt động của hệ tiêu hóa được khỏe mạnh, suôn sẻ: 1-2 gói/ngày.
– Phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy: 2-4 gói/ngày
– Phòng và khắc phục chứng táo bón: 3-6 gói/ngày
+ Đối với trẻ em từ độ tuổi ăn dặm đến trẻ dưới 12 tuổi, cho bột nghiền với sữa hoặc nước
– Trẻ dưới 12 tuổi dùng nửa liều của người lớn
– Trẻ từ độ tuổi ăn dặm trở lên liều dùng tùy vào mức độ triệu chứng ( từ nửa gói – 2 gói mỗi ngày) và sử dụng theo hướng dẫn của dược sỹ.
Himita là men vi sinh có xuất xứ Hàn Quốc và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ với công thức tối ưu. Thành phần của nó bao gồm các chủng lợi khuẩn sống mang lại nhiều lợi ích cùng prebiotic và các vitamin, giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Sử dụng men vi sinh Himita mỗi ngày để hệ tiêu hóa khỏe mạnh là lời khuyên bổ ích dành cho tất cả chúng ta, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

chat voi duoc si


1800 1125