Tiêu chuẩn nào để đánh giá một men vi sinh tốt?

himita banner

Men vi sinh là các chế phẩm chứa vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa ở ruột già, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, tạo sự cân bằng cho hệ sinh thái. Vậy đâu là tiêu chuẩn để đánh giá một men vi sinh tốt? Hãy cùng Himita đi tìm câu trả lời nhé!

Men vi sinh có tác dụng gì với hệ tiêu hóa của trẻ?

Trong ruột già của một người khỏe mạnh có những loại vi khuẩn thường trú, ngoài vi khuẩn gây bệnh còn có vi khuẩn có ích. Các vi khuẩn có ích giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột và bảo vệ ruột già.
Đồng thời chúng còn thực hiện chức năng lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động. Nhờ đó, đường ruột được lành mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

he-vi-sinh-duong-ruot

Đường ruột khỏe mạnh khi hệ vi sinh được cân bằng

Men vi sinh được chỉ định dùng sau khi sự cân bằng trong hệ tạp khuẩn bị đảo lộn dẫn đến rối loạn tạp khuẩn (thường gặp ở những người đang hoặc vừa điều trị kháng sinh), biểu hiện đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, chướng bụng…
Việc bổ sung probiotics nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột là cần thiết.

Thế nào là men vi sinh tốt?

Men vi sinh được đánh giá tốt là men vi sinh bổ sung được nhiều nhất lượng vi khuẩn có ích và còn sống sót khi tới ruột non, ruột già. Nếu vi khuẩn có lợi bị chết khi vào ruột non thì gần như men vi sinh đó không còn tác dụng nữa. Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ tối thiểu cần phải đạt được của vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hoá là 10^6 cfu. Tuy nhiên dưới tác động của môi trường như khí hậu, tác động của dịch tuỵ dịch mật, acid dạ dày … tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn có thể giảm đi một chút so với công bố.
Một men vi sinh được đánh giá tốt phải đảm bảo các yếu tố:
– Chất lượng, hàm lượng: Men vi sinh cung cấp đa dạng chủng lợi khuẩn cao cấp, có khả năng sống sót tốt.
– Công nghệ sản xuất tốt: Việc hạn chế nhiệt độ, độ ẩm tác động lên vi sinh vật, hoặc công nghệ bao kép lợi khuẩn là những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng men vi sinh

loi-khuan-men-vi-sinh-himita

Men vi sinh tốt cung cấp chủng lợi khuẩn có khả năng sống cao

– Đã được chứng minh: Men vi sinh tốt là khi đã có các công trình nghiên cứu khoa học chứng minh về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Vì thế, các mẹ cần lưu ý điều này khi chọn men vi sinh cho con để đem lại hiệu quả khi sử dụng.

Gợi ý lựa chọn men vi sinh phù hợp và tốt cho trẻ

Trong rất nhiều nhiều sản phẩm men vi sinh hiện nay thì men vi sinh Himita được đông đảo người tiêu dụng chọn lựa và ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.
Men vi sinh Himita có xuất xứ Hàn Quốc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại theo công nghệ hàng đầu trên thế giới.
Himita đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của một men vi sinh tốt, được dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ (chủ yếu là trẻ nhỏ) trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn (khi trẻ dùng kháng sinh dài ngày), nhiễm khuẩn gây các triệu chứng táo bón, tiêu chảy, phân sống, đầy bụng, trẻ hấp thu kém, chậm tăng cân,…
Bạn đang tìm kiếm một loại men vi sinh tốt và phù hợp cho các bé nhà mình thì Himita chính là gợi ý hàng đầu cho bạn.

chat voi duoc si


1800 1125