Đại Bắc ra mắt men vi sinh Himita Probiotics từ Hàn Quốc

Với các thành phần từ thiên nhiên, men vi sinh Himita có 8 chủng lợi khuẩn sống hỗ trợ hệ thống miễn dịch, phòng rối loạn tiêu hóa.

Công ty TNHH Đại Bắc vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm men vi sinh Himita nhập khẩu từ Hàn Quốc vào tối 27/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chương trình có sự tham gia chia sẻ của ca sĩ Khánh Linh cùng đại diện các nhà thuốc.

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc, lễ ra mắt sản phẩm Himita Probiotics là dịp để Đại Bắc tri ân những nhà thuốc, đại lý gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự tin tưởng đó, mạng lưới phân phối của công ty ngày càng trải rộng và trở thành một trong những tập đoàn dược phẩm dẫn đầu cả nước.

Ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group

Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT Đại Bắc Group, Giám đốc công ty TNHH Đại Bắc.

“Với phương châm: hợp tác phát triển – chia sẻ thành công, chúng tôi mong muốn rằng mối quan hệ hợp tác giữa Đại Bắc với các nhà thuốc, đại lý ngày càng bền vững nhằm mang nguồn thuốc tin cậy đến với người dân Việt Nam. Lần này, tôi tin tưởng sản phẩm men vi sinh Himita sẽ thành công khi ra thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng”, ông Dũng chia sẻ.

Trong đó, Himita Probiotics là men vi sinh với nguồn nguyên liệu sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ có công thức tối ưu. Trong đó có 8 chủng lợi khuẩn sống giúp mang lại lợi ích đa chiều, phối hợp cùng prebiotic và các vitamin có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. Sản phẩm bào chế dưới dạng bột đóng gói stick tiện dụng, vị cam, thơm ngon hấp dẫn với trẻ em.

Sản phẩm dùng cho trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng nhiều thuốc kháng sinh dài ngày với các biểu hiện: đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống.

Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ cách nuôi con khỏe

Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ cách nuôi con khỏe tại lễ ra mắt Himita Probiotics.

Bifidobacterium bifidum có trong men vi sinh Himita là vi sinh vật sinh acid acetic nhiều nhất, là acid có phổ hoạt động chống vi khuẩn và vi nấm rộng nhất. Men vi sinh Himita kích thích sự tăng trưởng của lợi khuẩn, tạo điều kiện tối ưu cho các lợi khuẩn phát triển và thực hiện chức năng, tăng cường hấp thu canxi và các khoáng chất khác từ đó giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư trực tràng.

Tại sự kiện ra mắt men vi sinh Himita Probiotics, ca sĩ Khánh Linh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe. Cô cho biết: “Đối với trẻ con, điều quan trọng hàng đầu là dinh dưỡng an toàn và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu con có tiêu hóa tốt, sức khỏe con sẽ tốt. Còn nếu không, con sẽ quấy khóc”.

Chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho con, ca sĩ Khánh Linh cho rằng, để con khỏe và cao, trước hết phải cho bé bú sữa mẹ và bổ sung thêm sữa ngoài, dùng thực phẩm giàu can xi. Trái cây cũng được cô chú ý sử dụng cho con để bổ sung vitamin.

“Trẻ con chỉ cần trái gió trở trời là có thể dễ bị viêm mũi dị ứng. Tôi thường nhỏ muối sinh lý cho con, hút mũi. Nếu con hơi ho, tôi có lọ mật ong chanh đào, hãn hữu lắm mới dùng kháng sinh.

Tuy nhiên, khi bắt buộc phải dùng, tôi cũng sẽ vừa cho con uống kháng sinh nhưng vừa bổ sung thêm men vi sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa. Tôi cũng cho con dùng thử Himita và thấy khá hiệu quả. Sản phẩm có 8 chủng lợi khuẩn, gói nhỏ khá tiện lợi, mùi vị dễ uống và quan trọng là an toàn cho trẻ”, nữ ca sĩ cho biết.

Men vi sinh Himita

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Himita Probiotics được sản phẩm sản xuất bởi NUTRIENTAL PHARMACY CO., LTD Địa chỉ: 351 Daegotbuk-ro, Daegot-myeon, Gimpo-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam qua Công ty TNHH Đại Bắc, số 11 đường Công nghiệp 4, khu công nghiệp Sài Đồng B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Tư vấn miễn phí: 1800.1125; Website: himita.vn.

Himita Probiotics được Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy xác nhận quảng cảo số 01589-2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Đại Bắc)Danh sách nhà thuốc
Mua hàng online