Mẹ Thanh Hoá chia sẻ bí quyết loại trừ rối loạn tiêu hoá cho con hiệu quả vượt mong đợi

Đối với những người lần đầu tiên làm mẹ như mình chắc chắn sẽ rất nhiều bỡ ngỡ và lo lắng vì thế từng biểu hiện bất ổn của con đã làm mình mất ăn mất ngủ. Bảo Ngọc ngay từ lúc vài tháng tuổi đã gặp phải các vấn đề về tiêu hoá, đặc biệt là táo bón, phân sống,… Mình đã thử rất nhiều mẹo dân gian nhưng hiệu quả chậm, xót ruột kinh khủng, từ khi biết đến Himita mình như trút được nỗi lo lắng trong lòng, mọi vấn đề rối loạn tiêu hoá ở con đều trở thành chuyện nhỏ”.

Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hường (Thôn Sơn Để – xã Thành Vân – huyện Thạch Thành – tỉnh Thanh Hoá).

Chị Hường cho biết thêm: “Hiện giờ Bảo Ngọc đã 14 tháng tuổi, trộm vía bé ăn ngon, chơi ngoan, mình rất yên tâm khi đi làm. Khi con có dấu hiệu rối loạn tiêu hoá gây táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, nôn trớ, phân sống,… mở tủ thuốc lấy hộp Himita, mỗi ngày 2 gói, chỉ sau 1,2 ngày tình trạng này sẽ được cải thiện ngoài mong đợi, nếu mình biết đến sản phẩm này sớm hơn thì đã khoẻ bụng con, bớt lo lắng cho mẹ”.

rối loạn tiêu hoá

Bé Bảo Ngọc cải thiện cân nặng nhờ phòng chữa rối loạn tiêu hoá kịp thời

Cũng theo lời chị, khi Bảo Ngọc bị táo bón, chị đã chế biến các món ăn từ các thực phẩm giúp nhuận tràng như rau mồng tơi, rau lang, củ khoai, rau sam nhưng không mấy hiệu quả. Chị cũng thử mẹo dùng cuống rau mồng tơi “ngoáy” hậu môn cho con nhưng táo vẫn hoàn táo. Nhiều lúc chị bất lực, nhìn con mà chảy nước mắt, đêm trằn trọc không ngủ được, tìm đọc tất cả những bí quyết của các mẹ khác trên các diễn đàn những mong tìm được mẹo hay chữa bệnh cho con.

Trong rất nhiều bí kíp từ các mẹ bỉm sữa thì chị Hường ấn tượng với chia sẻ của một mẹ về cách dùng men vi sinh Himita để phòng và hỗ trợ chữa rối loạn tiêu hoá hiệu quả cho trẻ em và dùng được cho cả người lớn.

Chị Hường đã vào cả trang web Himita cũng như fanpage của Himita để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá này, ngay ngày hôm sau chị đến hiệu thuốc theo chỉ dẫn để mua thử 6 gói chỉ với hơn 40 ngàn đồng.

rối loạn tiêu hoá

Men vi sinh Himita bổ sung lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Lúc này Bảo Ngọc đã bị táo hai ngày, chị cho con uống ngay và không cần phải đến 6 gói, bé đã đi ngoài một cách suôn sẻ. Một điều nữa mà chị yêu thích men vi sinh Himita chính là giúp con ăn ngon hơn, hương vị hấp dẫn, bây giờ thì Bảo Ngọc cứ nhìn thấy gói Himita vàng vàng là nhào tới giật lấy ôm khư khư.

Cũng trong những lần con có dấu hiệu tiêu chảy, phân bất thường, chị Hường đều dùng ngay men vi sinh Himita, kết hợp với chế độ ăn phù hợp cho bé nên Bảo Ngọc ăn ngon, bụng khoẻ re, đi ngoài dễ dàng và đều đặn, cân nặng cải thiện rõ rệt. “Không còn gì vui sướng hơn là chứng kiến con lớn lên khoẻ mạnh mỗi ngày” –  đó là những tâm sự của chị Hường.

Bạn cũng đang gặp phải nỗi trăn trở lo lắng như chị Hường trước kia và muốn sử dụng sản phẩm này để giúp con khắc phục các chứng rối loạn tiêu hoá gây táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, hấp thụ kém, chậm tăng cân,… do loạn khuẩn đường ruột, do dùng kháng sinh lâu ngày có thể liên hệ tổng đài 18001125 để được tư vấn chi tiết hơn, giải đáp những thắc mắc cũng như nắm rõ địa chỉ mua men vi sinh Himita gần nhất nhé!

ads banner

Có thể mẹ quan tâm