Men vi sinh Himita có tốt không? lời giải khiến bạn phải tìm mua ngay lập tức

Trong rất nhiều loại men vi sinh xuất hiện tại Việt Nam hiện nay thì Himita là lựa chọn của đông đảo bà mẹ có con nhỏ. Vậy men vi sinh Himita có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp có thể sẽ khiến bạn phải tìm mua và dùng thử ngay sản phẩm hoàn hảo này.

Tác dụng của men vi sinh?

Những vi khuẩn có lợi tại đường ruột góp phần tích cực trong quá trình chuyển hóa sinh dưỡng và cả trong vai trò bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của kẻ thù bên ngoài và có thể tạo ra các chất ngăn cản các khối ung thư, bất hoạt virus, tạo ra các kháng thể và vitamin, làm giảm cholesterol… Đó chính là lý do vì sao men vi sinh ra đời.

Một vài tác dụng tiêu biểu của men vi sinh dưới đây cũng là tiền đề đánh giá men vi sinh Himita có tốt không:

– Men vi sinh có khả năng nâng cao chức năng của toàn bộ đường tiêu hoá.

– Bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xảy ra đối với hệ tiêu hóa.

Men vi sinh Himita có tốt không

Men vi sinh giúp tăng cường lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột

– Duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột.

– Sản xuất và điều hòa nồng độ các vitamin (sinh tố) và hormone (nội tiết tố).

– Thực hiện chức năng miễn dịch.

Men vi sinh Himita có tốt không?

Himita là men vi sinh xuất xứ Hàn Quốc và có nguồn nguyên liệu sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Mỹ với công thức tối ưu. Trong đó có 5 chủng lợi khuẩn sống giúp mang lại nhiều lợi ích cùng prebiotic và các vitamin có tác dụng bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày.

Sản phẩm này được dùng cho trẻ em và người lớn (chủ yếu là trẻ nhỏ) bị các chứng rối loạn tiêu hóa xuất hiện các dấu hiệu đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, hấp thụ kém, chậm tăng cân,…

Bifidobacterium bifidum có trong men vi sinh Himita là vi sinh vật sinh acid acetic nhiều nhất, đồng thời cũng là acid có phổ hoạt động rộng nhất chống lại các vi khuẩn và vi nấm có hại. Đây cũng là lời giải cho thắc mắc men vi sinh Himita có tốt không.

Men vi sinh Himita có tốt không

Men vi sinh Himita – sự lựa chọn của đông đảo cha mẹ

Himita kích thích sự tăng trưởng của lợi khuẩn, tạo điều kiện tối ưu cho các lợi khuẩn phát triển và thực hiện chức năng của nó, bên cạnh công dụng phòng và chống rối loạn tiêu hóa còn giúp tăng cường hấp thu canxi và các khoáng chất khác từ đó hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư trực tràng.

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ là vấn đề khiến các mẹ “mất ăn mất ngủ”vì triệu chứng bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của con. Men vi sinh Himita sẽ giúp bạn đẩy lùi hoàn toàn táo bón, tiêu chảy,.. tăng cường chức năng hệ tiêu hóa để bé hấp thụ thức ăn và dinh dưỡng tốt nhất.

Tất cả những gì các mẹ cần, Himita đều có thể đáp ứng được, vậy men vi sinh Himita có tốt không? chắc hẳn chúng ta đều đã có câu trả lời.

Bên cạnh đó, sản phẩm này được bào chế dưới dạng bột đóng gói stick rất tiện dụng, kích thích vị giác của trẻ với vị cam thơm ngon.

Men vi sinh Himita do công ty Đại Bắc phân phối và có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ tổng đài 18001125 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

ads banner

Có thể mẹ quan tâm