Vì sao men vi sinh Himita chứa đến những 5 chủng lợi khuẩn?

Vì sao Himita chứa đến những 5 chủng lợi khuẩn?
Đặc biệt, 5 chủng lợi khuẩn có vị trí sinh sống từ ruột non đến ruột già sẽ mang lại lợi ích gì?

Khác với các loại men vi sinh khác chỉ chứa khoảng 1 hoặc 2 hoặc đến 3 loại lợi khuẩn, Himita có chứa đến 5 chủng vi khuẩn khác nhau. Và điểm đặc biệt hơn cả chính là vị trí sống của các chủng vi khuẩn này trong đường ruột.

Cơ chế tác dụng chính của men vi sinh để chống lại các vi sinh vật gây bệnh chính là bám vào niêm mạc ruột và cạnh tranh vị trí sống của các vi sinh gây rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, chướng hơi, phân sống. Các vi sinh vật gây bệnh này có thể sinh sống ở nhiều vị trí khác nhau của đường ruột từ ruột non đến ruột già. Nếu 1 loại men vi sinh chỉ chứa 1 hoặc 1 vài chủng thì sẽ chỉ có khả năng cạnh tranh vị trí sống ở 1 hoặc 1 vài vị trí nhất định trong đường ruột. Hay 1 loại men vi sinh chứa nhiều chủng nhưng có cùng vị trí sinh sống thì cũng không có khả năng bao phủ đường ruột tốt. Sự kết hợp của 5 chủng vi khuẩn có vị trí sinh sống trải từ ruột non đến ruột già giúp Himita có khả năng bám dính trên toàn bộ niêm mạc ruột để tối ưu hóa cơ chế tác dụng này của các chủng lợi khuẩn

Picture1

Himita chứa 5 chủng lợi khuẩn có vị trí sinh sống từ ruột non đến ruột già

Kết hợp đa dạng đến 5 chủng lợi khuẩn chỉ là 1 ưu điểm của Himita so với các dòng men vi sinh khác. Bên cạnh đặc điểm này, Himita còn mang đến những ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến:
– Ngoài 5 chủng lợi khuẩn Himita còn bổ sung kèm Prebiotic là Fructooligosaccharide gọi tắt là FOS. Prebiotic FOS có tác dụng kích thích sự phát triển của các chủng lợi khuẩn để lợi khuẩn có thể phát huy được tác dụng một cách tối đa.
– Các chủng lợi khuẩn trong Himita là các chủng được sản xuất và đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất nguyên liệu hàng đầu tại Mỹ.
– Himita cũng là sản phẩm men vi sinh được sản xuất bởi công ty chuyên biết về men vi sinh hàng đầu Hàn Quốc – Chong Kun Dang Health Care.

Picture1

Men vi sinh Himita chứa 5 chủng lợi khuẩn đường ruột

Men vi sinh là sản phẩm an toàn và hiệu quả đối với trẻ em mắc các chứng rối loạn tiêu hóa đặc biệt là rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc loạn khuẩn đường ruột. Khi bé mắc các chứng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, đầy bụng, chường hơi, táo bón mẹ có thể cho bé sử dụng men vi sinh để cải thiện các vấn đề này, Himita sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy cho mẹ.

Xem danh sách nhà thuốc

Mua hàng tại Shopee , Lazada , Tiki , Sendo

Hoặc quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp tại đây, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Đơn giá:190.000đ /hộp 30 góiDanh sách nhà thuốc
Mua hàng online