Chương trình Minigame Himita tháng 11: “Bé trổ tài hát ca – Mẹ nhận quà cực khủng”

Khoảng thời gian đầu đời từ 0 – 6 tuổi của trẻ luôn được ví như “giai đoạn vàng” để phát triển tư duy và ngôn ngữ. Những khoảnh khắc đáng yêu nhất của trẻ dường như được thu gọn lại trong thời điểm này. Từ lúc trẻ bắt đầu chập chững biết đi cho đến khi bi bô tập nói, những câu hát ngọng nghịu dù chưa rõ lời nhưng luôn làm cho các bậc làm cha, làm mẹ cảm thấy nghẹn ngào xen lẫn hạnh phúc…

Những năm đầu đời cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với thế giới bên ngoài, chuyển từ giai đoạn ăn sữa mẹ hoàn toàn cho đến ăn dặm, từ môi trường gia đình cho đến môi trường nhà trẻ… Chính vì vậy, đây là thời điểm mà trẻ dễ gặp các vấn đề về RỐI LOẠN TIÊU HÓA hơn cả.

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, Himita đã và đang đồng hành cùng các mẹ trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Không chỉ giúp trẻ có một hệ tiêu hóa ổn định, việc bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Himita còn giúp trẻ hấp thu tốt hơn để phát triển toàn diện về thể chất và thỏa sức khám phá thế giới!

Chương trình minigame tháng 11 với chủ đề “ Bé trổ tài hát ca – Mẹ nhận quà cực khủng” nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng con khôn lớn” của nhãn hàng men vi sinh Himita. Đây là cơ hội để bé thỏa sức trổ tài ca hát, mẹ ghi lại những khoảnh khắc dễ thương làm kỷ niệm và rinh những món quà ý nghĩa về cho cả gia đình!

Dưới đây là một số hình ảnh clip tham gia dự thi của các mẹ:

Hình ảnh chụp màn hình clip dự thi của mẹ và bé Bảo Trâm

 

Hình ảnh chụp màn hình clip dự thi của mẹ và bé Ngọc Tô

 

Hình ảnh chụp màn hình clip dự thi của mẹ và bé Hà Minh Quân

 

Hình ảnh chụp màn hình clip dự thi của mẹ và bé Bảo Hân

Link tham gia minigame cho các mẹ: goo.gl/YcVEEj

Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với Himita tại trang Himita (https://www.facebook.com/himita.vn) hoặc gọi đến tổng đài tư vấn 1800 1125 để được giải đáp!

Xem danh sách nhà thuốc

Mua hàng tại Shopee , Lazada , Tiki , Sendo

Hoặc quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp tại đây, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Đơn giá:190.000đ /hộp 30 gói

Có thể mẹ quan tâmDanh sách nhà thuốc
Mua hàng online