MUA HIMITA NHẬN QUÀ CHO BÉ

“MUA HIMITA – NHẬN QUÀ CHO BÉ”. Chương trình Cùng Con Khôn Lớn!

Cảm ơn các bố mẹ trong thời gian qua đã tin tưởng chọn Biệt Đội Siêu Nhân Himita để Loại Trừ RỐI LOẠN TIÊU HÓA cho con với các biểu hiện: đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống,…

Với mong muốn cùng các bố mẹ giúp bé nhận biết, phát triển khả năng ghi nhớ từ sớm, Men vi sinh Himita gửi đến chương trình “MUA HIMITA – NHẬN QUÀ CHO BÉ”..

Khi mua 01 hộp men vi sinh Himita với 5 chủng lợi khuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu từ Mỹ, các bố mẹ sẽ nhận ngay 01 bộ 25 thẻ học thông minh flashcard  cho con.

Bộ thẻ thông minh theo chủ đề Vật Nuôi hoặc Hoa Quả rất gần gũi, màu sắc nét, có cả hướng đẫn cách đọc bằng Tiếng Anh  được sản xuất theo Tiêu Chuẩn Thiết Bị cho Trường Mầm Non. Thẻ có kích thước 7x10cm  in 4 mầu trên giấy Ivory – giấy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho trẻ nhỏ.

👉👉👉 CÁCH THỨC THAM GIA RẤT ĐƠN GIẢN:
▶ Bước 1: Bố mẹ ra ngay hiệu thuốc có bán men vi sinh Himita
▶ Bước 2: Mua Himita và nhận quà cho con tại nhà thuốc

* Thời hạn kết thúc chương trình: Hết ngày 31/10/2017
Mọi thắc mắc về chương trình, địa điểm mua sản phẩm, bố mẹ có thể CHAT hoặc gọi 1800 1125 (Miễn phí) trong giờ hành chính để được giải đáp <3

Bố mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chia sẻ của mẹ Lý Hải Minh Hà về sản phẩm tại đây:

– Kinh nghiệm loại trừ RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TIÊU CHẢY cho các con của Lý Hải Minh Hà

Xem danh sách nhà thuốc

Mua hàng tại Shopee , Lazada , Tiki , Sendo

Hoặc quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp tại đây, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Đơn giá:190.000đ /hộp 30 gói

Có thể mẹ quan tâmDanh sách nhà thuốc
Mua hàng online